หน้าแรก>วิธีแห่งโชคลาภ>จะสร้างโชคได้อย่างไรเมื่อคุณไม่มีเงิน?

จะสร้างโชคได้อย่างไรเมื่อคุณไม่มีเงิน?

แต่ละคนมีโชคชะตาที่แตกต่างกันทุกปีและมีบางครั้งที่โชคไม่ดีโดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับนักธุรกิจโชคลาภเป็นสิ่งสำคัญมาก ความมั่งคั่งโดยรวมของครอบครัวสามารถส่งผลกระทบต่อความมั่งคั่งส่วนบุคคลดังนั้นจึงเป็นสิ่งสำคัญอย่างยิ่งที่จะต้องปรับปรุง นี่คือเคล็ดลับเกี่ยวกับวิธีสร้างโชคใน เพื่อให้คุณสามารถทำได้เมื่อคุณโชคไม่ดี

ห้าองค์ประกอบพลังงานเปิดทางลัดของโชคลาภ

ตำแหน่งแนวทแยง 45 องศาของประตูห้องนั่งเล่นของบ้านเรียกว่า การตกแต่งและแสงสว่างที่นี่มีความสำคัญมากคุณต้องรักษาความสะอาดและสดใสอย่าสะสมเศษขยะเพื่อทำให้สกปรกและยุ่งเหยิงเพื่อให้โชคลาภของคุณไหลออกมาหากมุมห้องนั่งเล่นไม่สว่างพอแนะนำให้ติดตั้งฝ้าเพดาน แสงฉายสีเหลืองส่องลงมาทางที่ดีที่สุดคือวางสัญลักษณ์ความมั่งคั่งเป็นสัญลักษณ์เช่นทองแท่งต้นไม้โชคลาภคริสตัลห้าสีเป็นต้น

ภาพเขียนมงคล

โดยทั่วไปการวาดภาพดอกโบตั๋นเป็นวิธีที่มีประสิทธิภาพที่สุดในการทำเงิน แต่ดอกทานตะวันที่รู้จักกันในชื่อดอกทานตะวันก็เป็นทางเลือกที่ดีเช่นกัน เสมอ

ดอกไม้มีความสดใสและสดใส, ดอกไม้ที่สวยงาม, ดวงอาทิตย์สดใสและพวกเขาเต็มไปด้วยพลังงานในเชิงบวกมันเป็นสัญลักษณ์ที่ดีที่สุดในการดึงดูดขุนนางและเพื่อนและอยู่ห่างจากคนร้าย

ตราประทับหยกเปิดโชคลาภ

อาจต้องการสลักตราสัญลักษณ์แห่งโชคลาภให้กับตัวเองดูแลสัญลักษณ์แห่งพลังของ และยังระบุว่าสามารถมีสถานที่ทำงานและทำให้โชคชะตาราบรื่นขึ้น เมื่อเลือกวัสดุของตราประทับก็จะแนะนำให้เลือกหยกธรรมชาติผลของโชคลาภจะชัดเจนมากขึ้นนอกจากนี้ยังเป็นสัญลักษณ์ของความมั่งคั่งของ มันมักจะใช้เพื่อเปิดใช้งานทรัพยากรทางการเงินและดึงดูดความมั่งคั่งเมื่อมันถูกใช้ในกล่องผนึก ทำเงินรวบรวมและไม่รู้จบ

BACK >>>