หน้าแรก>วิธีแห่งโชคลาภ>วิธีการหาเงินแบบต่างๆ

วิธีการหาเงินแบบต่างๆ

สูตรนำโชค Qimen อย่างง่ายบางสูตรที่นำเสนอโดยทุกคนตราบใดที่คุณติดตามพวกเขาจะมีความโชคดีที่จะเกิดขึ้นได้เสมอ

ที่พบมากที่สุดคือการบูชาเทพเจ้าแห่งความมั่งคั่ง เทพเจ้าแห่งความมั่งคั่งจะต้องไม่วางไว้ใกล้กับตู้ปลา ตู้ปลาถูกใช้เพื่อละลายวิญญาณชั่วร้ายสถานที่คือสถานที่ที่ดุร้ายการวางเทพเจ้าแห่งความมั่งคั่งที่นี่จะไม่เพียงพอ แต่สร้างรายได้เท่านั้น ในวิทยาศาสตร์ฮวงจุ้ยมีคำศัพท์พิเศษสำหรับปรากฏการณ์นี้ซึ่งก็คือ "การเข้าไปในน้ำกับพระเจ้า" ซึ่งเป็นสัญลักษณ์ของการทำลายโชคลาภ

ผู้เลี้ยงปลาสามารถเลี้ยงปลาทองตัวโต สีของปลามีความสัมพันธ์อย่างใกล้ชิดกับประสิทธิภาพในการส่งเสริมความมั่งคั่งปลาทองสีขาวและสีทองมีผลดีที่สุดในการส่งเสริมความมั่งคั่งเพราะองค์ประกอบสีขาวและสีทองคือทองคำ, ทอง, น้ำและน้ำ ปลาทองสีน้ำเงินเทาและดำก็มีประสิทธิภาพในการส่งเสริมความมั่งคั่งเช่นกันเพราะธาตุทั้งสามเป็นน้ำ ปลาทองสีเขียวและสีเหลืองมีความสามารถที่อ่อนแอในการจัดหาความมั่งคั่งเพราะสีฟ้าและสีเขียวห้าองค์ประกอบเป็นของไม้และจะรั่วไหลของน้ำองค์ประกอบห้าสีเหลืองเป็นของดินและดินเป็นน้ำ ดังนั้นหากคุณต้องการเลี้ยงปลาทองเพื่อความมั่งคั่งร่ำรวยอย่าเพิ่มสีทั้งสามนี้ ตำแหน่งของตู้ปลาควรอยู่ทางเหนือและทำความสะอาดอย่างสม่ำเสมอ

เรามักจะเห็นแมวกวักมือเรียกนี่คือการเปลี่ยนแปลงของเงินนำโชคชนิดหนึ่งที่เรียกว่า "เงินเต็ม" มันจะมีประสิทธิภาพมากในออฟฟิศ ที่ดีแต่โปรดจำไว้ว่า "เงินเต็ม" นั้นต้องเต็มไปด้วยเหรียญ ความมั่งคั่งนอกประตูเท่านั้น

BACK >>>