หน้าแรก>วิธีแห่งโชคลาภ>วิธีใดสามารถสร้างโชคได้

วิธีใดสามารถสร้างโชคได้

มีโอกาสมากมายที่จะได้รวยในชีวิตของตนโชคส่วนหนึ่งเป็นหนึ่งในนั้น แน่นอนว่าโชคชะตาของความมั่งคั่งบางส่วนนั้นถูกกำหนดให้มีความสามารถฉพาะตัว ใช่ แต่บางครั้งมันมีหลายอย่างที่เกี่ยวข้องกับช่วงเวลาที่หายวับไปและมันมีความสัมพันธ์ที่ลบไม่ออกไม่ว่าคุณจะควบคุมฮวงจุ้ยหรือไม่ก็ตาม

ที่พบมากที่สุดคือการบูชาเทพเจ้าแห่งความมั่งคั่ง เทพเจ้าแห่งความมั่งคั่งจะต้องไม่วางไว้ใกล้กับตู้ปลา ตู้ปลาถูกใช้เพื่อละลายวิญญาณชั่วร้ายสถานที่คือสถานที่ที่ดุร้ายการวางเทพเจ้าแห่งความมั่งคั่งที่นี่จะไม่เพียงพอ แต่สร้างรายได้เท่านั้น ในวิทยาศาสตร์ฮวงจุ้ยมีคำศัพท์พิเศษสำหรับปรากฏการณ์นี้ซึ่งก็คือ "การเข้าไปในน้ำกับพระเจ้า" ซึ่งเป็นสัญลักษณ์ของการทำลายโชคลาภ

ใช้พิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำพืชแสงเงินและอื่น ๆ เพื่อเพิ่มความเจริญรุ่งเรือง ความหมายของความมั่งคั่งร่ำรวยนั้นมีค่า การดำรงชีวิตคือการเพิ่มความมั่งคั่งด้วยวัสดุที่มีชีวิตหรือความโกรธและผู้ดึงดูดคือการใช้พลังงานความร้อนหรือเงินจริงเพื่อดึงดูดความมั่งคั่ง ตัวอย่างเช่นดร. เจิ้งเหอแนะนำว่าพืชสามารถนำมาใช้เพื่อส่งเสริมความมั่งคั่งและอยู่ในโชคชะตาโดยทั่วไปสามารถใช้ไม้ไผ่ที่อุดมไปด้วยและพืชใบใหญ่อื่น ๆ

เรามักจะเห็นแมวกวักมือเรียกนี่คือการเปลี่ยนแปลงของเงินนำโชคชนิดหนึ่งที่เรียกว่า "เงินเต็ม" มันจะมีประสิทธิภาพมากในออฟฟิศ ที่ดีแต่โปรดจำไว้ว่า "เงินเต็ม" นั้นต้องเต็มไปด้วยเหรียญ ความมั่งคั่งนอกประตูเท่านั้น

BACK >>>