หน้าแรก>กลุ่มโชคสิบสอง>กรุ๊ปเลือดเพื่อดูว่าใครมีโชคลาภมากที่สุด

กรุ๊ปเลือดเพื่อดูว่าใครมีโชคลาภมากที่สุด

อันดับที่ 1ราศีพฤษภ กรุ๊ปเลือด A

ก่อนอื่นให้พิมพ์ กรุ๊ปเลือดราศีพฤษภมีความสามารถในการทำเงินพวกเขาเกิดมาพร้อมกับแถบการจัดการทางการเงินมากกว่าคนอื่น ๆ ซึ่งทำให้คนอื่นอิจฉาโชคดีของพวกเขาในเงิน แต่โดยทั่วไปเนื่องจากราศีพฤษภชอบความบันเทิงทางวัตถุมันทำให้ราศีพฤษภมีความสุขและปลอดภัยและการเพิ่มเงินเป็นเพียงเกมดิจิตอลที่สนุกสำหรับราศีพฤษภกรุ๊ปเลือด A ที่มีคุณภาพทางจิตวิทยาที่มั่นคงสิ่งที่พวกเขาสนุกคือ ขั้นตอนการทำเงิน

อันดับที่ 2 ราศีพิจิก กรุ๊ปเลือด AB

มีความอดทนและความเป็นมนุษย์เหนือมนุษย์ควบคู่ไปกับความสามารถในการวิเคราะห์และเข้าใจอย่างถ่องแท้ของ ดังนั้น เพศชายจึงสามารถคว้าโอกาสทางธุรกิจได้เสมอ ในระหว่างการต่อสู้แม้จะเผชิญกับความพ่ายแพ้ครั้งใหญ่แมงป่องเลือด AB ก็สามารถยืนหยัดได้อีกครั้งด้วยธรรมชาติอันชาญฉลาดและพลังงานการฟื้นฟู

อันดับที่ 3 กรุ๊ปเลือด A ราศีสิงห์

กรุ๊ปเลือด A ความเหนือกว่าและความภาคภูมิใจของลีโอทำให้พวกเขาไม่เต็มใจที่จะอยู่ภายใต้ผู้อื่นสิงโตเลือดชนิดหนึ่งมีความเสถียรมั่นคงและหวงแหนมากกว่าสิงโตเลือดชนิดอื่น ความรู้สึกรับผิดชอบและกล้าได้กล้าเสียทำให้พวกเขาทำทุกอย่างได้อย่างสมบูรณ์แบบได้รับความไว้วางใจและความเคารพจากผู้คนเพราะความทุ่มเทและเสน่ห์ของบุคลิกภาพที่แข็งแกร่งพวกเขามักจะจบลงด้วยการเป็นผู้นำในอุตสาหกรรม

ข้อที่ 4 พิมพ์มะเร็ง กรุ๊ปเลือดเลือด O

กรู๊ปนี้ดูเหมือนว่าปูและเลือดโอเมก้าที่อ่อนโยนและทางอารมณ์ดูเหมือนผู้ชายจะชอบเงินเป็นอย่างมากเพราะเงินสามารถให้ความรู้สึกที่ดีกับความปลอดภัยและปูโอริงเป็นหนึ่งในแนวโน้มที่จะกลายเป็นยักษ์ใหญ่เชิงพาณิชย์ โรคมะเร็งเหมือนกรุ๊ปเลือดอื่น ๆ อาจต้องการประหยัดเงิน เพศชายที่เกิดจากมะเร็ง O-blooded เกิดจากอารมณ์ของหัวหน้าและพวกเขาเข้มงวด แต่มีความรักแบบพ่อแม่ให้กับพนักงานพวกเขาทำให้ผู้คนรวมตัวกันรอบตัวพวกเขา

อันดับที่ 5 ราศีกันย์ กรุ๊ปเลือด O

เมื่อคุณยังเด็กคุณมักจะรู้สึกว่ามีเลือดกรุ๊ปโอปกติและหลายคนมักจะร่ำรวยในวัยชรา เหตุผลส่วนใหญ่เป็นเพราะชาวราศีกันย์กรุ๊ปเลือดกรุ๊ปเลือดที่แข็งแกร่งมักชอบทำสิ่งที่ดีกว่าพยายามทำดีที่สุดเป็นคนบ้างานทั่วไป ราศีกันย์กลุ่มดาวพุธมีชื่อเสียงในเรื่องของนักคณิตศาสตร์และมีความสามารถพิเศษเมื่อต้องรับมือกับข้อมูลทางการเงินต่าง ๆ

BACK >>>